0915 15 67 76 [email protected]
Thứ hai, 13/11/2023 09:20 (GMT+7)

Du lịch Đà Lạt - Có gì đặc trưng vào cuối năm? (Bài 2)

Đà Lạt mùa nào cũng có những nét riêng, nhưng người dân địa phương và du khách lại thường kháo nhau rằng mùa đẹp nhất ở Đà Lạt là thời điểm cuối năm, khoảng thời gian từ mùa Đông sang Xuân. Thời gian mà cảnh sắc thiên nhiên, khí trời dường như thơ hơn.

Để biết dịp cuối năm, Đà lạt có gì hấp dẫn? Hãy cùng Tạp chí điện tử Kinh tế Môi trường điểm qua những điều đặc trưng nhưng không kém phần hấp dẫn trong mùa cuối năm trên xứ sở ngàn thông này nhé.

Du lịch Đà Lạt - Có gì đặc trưng vào cuối năm? (Bài 2) - Ảnh 1

Trần Thảo - An Hữu

Bạn đang đọc bài viết Du lịch Đà Lạt - Có gì đặc trưng vào cuối năm? (Bài 2). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Mùa lê trên rẻo cao Hồng Thái
Khi gió thu tràn về cũng là thời điểm quả lê ở xã Hồng Thái (huyện Na Hang, Tuyên Quang) bắt đầu cho thu hoạch. Cây lê đã mang lại thu nhập đáng kể cho đồng bào dân tộc nơi đây.

Tin mới

Chuyên gia Savills: Hai năm tới được dự kiến sẽ là giai đoạn sôi động của lĩnh vực M&A tại Việt Nam
Mặc dù lãi suất cao, triển vọng tăng trưởng và lợi suất tương đối cao của Việt Nam vẫn thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Trong năm 2023, Savills Việt Nam vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường tiềm năng này.