Với số lượng 1.000 drone cùng lúc cất cánh, bầu trời đêm Cần Giuộc tới đây sẽ hóa thành một sân khấu cực đại, nơi ánh sáng công nghệ họa hình những biểu tượng bất hủ của miền sông nước.
Hà Nhi hứa hẹn sẽ “đốt cháy” sân khấu đại nhạc hội sẽ được tổ chức vào đêm 9/8 tới tại thành phố Thiên Niên Kỷ T&T City Millennia (xã Cần Giuộc, tỉnh Tây Ninh) bằng những ca khúc trữ tình sâu lắng, giàu cảm xúc và đầy nội lực.
Một đêm nhạc hội cuồng nhiệt, bùng nổ cảm xúc đang chờ đón giới trẻ Tây Ninh vào ngày 9/8 tới đây tại thành phố Thiên Niên Kỷ T&T City Millennia (xã Cần Giuộc, tỉnh Tây Ninh), với sự xuất hiện của một trong những nữ DJ đình đám nhất hiện nay – DJ Mie.
Không chỉ sở hữu sân khấu ngoài trời hoành tráng và công nghệ trình diễn hiện đại, sự kiện còn hé lộ một cái tên rất riêng – Tiêu Minh Phụng – nghệ sĩ Gen Z đang “thổi làn gió mới” vào thị trường âm nhạc bằng dòng rap cải lương độc đáo.
T&T City Millennia (Cần Giuộc, Tây Ninh) sẽ trở thành tâm điểm mới của bản đồ giải trí Việt với đại nhạc hội quy mô lớn mang tên “Khơi mạch nguồn Di sản - Vững bước Kỷ nguyên mới”.
Đại nhạc hội hoành tráng với dàn nghệ sĩ đình đám và màn trình diễn drone lớn chưa từng có tại Đông Nam Á sẽ diễn ra vào ngày 9/8 tại T&T City Millennia, đánh dấu bước chuyển mình ấn tượng của Tây Ninh trên hành trình kiến tạo một kỷ nguyên sống mới.
Huyền thoại 'Cá mập trắng' Greg Norman, biểu tượng lừng danh của làng golf thế giới, và là kiến trúc sư đứng sau thiết kế tổng thể sân golf T&T Văn Lang Empire.
Lê Đình Xuân Hiếu nảy sinh ý định cướp tài sản của tài xế Xanh SM taxi. Sau khi thực hiện trót lọt hành vi, Hiếu trở về nhà ngủ thì bị lực lượng công an bắt giữ.
Càng trong khó khăn người ta mới thấy được sự đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam. Điều này đang được thể hiện tại xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai, Hà Nội.
Tình hình mưa lớn, sấm sét trên bầu trời Hà Nội rạng sáng ngày 5/6 đã khiến các tuyến phố ngập lụt, giao thông ùn tắc, người dân di chuyển chậm và khó khăn hơn.
Hôm nay 16/4, miền Bắc tiếp tục nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-38 độ C, có nơi hơn 39 độ C.
Tối 16/1, vượt qua 37 thí sinh khác, Trịnh Huyền Mai đến từ Trường đại học Ngoại thương (Hà Nội) đã xuất sắc đăng quang, trở thành tân Hoa khôi cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam (SVVN) 2023.
Hiện tại tỉnh Quảng Ninh có nhiều dự án sử dụng đất đá thải mỏ để san lấp mặt bằng. Điều đáng nói, những dự án này đều nằm sát Vịnh Hạ Long và Bái Tử Long. Một trong những di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận tới lần thứ 2 liên tiếp.
Theo PGS.TS Trần Hồng Côn, để cử tri và nhân dân "yên lòng", tỉnh Quảng Ninh có thể công khai những con số, tài liệu nghiên cứu cụ thể, đánh giá tác động môi trường liên quan đến việc sử dụng đất đá thải mỏ làm vật liệu san lấp.
"Người dân có quyền bày tỏ sự lo lắng, còn trách nhiệm của cơ quan quản lý và chủ đầu tư là chứng minh cho người dân thấy việc sử dụng đất đá thải mỏ làm vật liệu san lấp là an toàn với môi trường và hệ sinh thái" - TS. Đỗ Thanh Bái nói.
Hiện tượng sử dụng đất đá thải mỏ làm vật liệu san lấp ở một số dự án, công trình ven biển khiến cho người dân và chuyên gia lo lắng, cảnh báo.