0915 15 67 76 [email protected]
Thứ ba, 25/01/2022 11:25 (GMT+7)

Danko Group liên tục đề xuất tài trợ quy hoạch các dự án bất động sản ở Lạng Sơn

Thời gian gần đây, Danko Group liên tục đề xuất tài trợ quy hoạch các dự án bất động sản ở Thanh Hóa và Lạng Sơn.

Vừa qua, UBND tỉnh Lạng Sơn đã nhận được đề xuất của CTCP Tập đoàn Danko (Danko Group) về việc tài trợ lập quy hoạch chi tiết 1/500 các đồ án trên địa bàn huyện Cao Lộc.

Cùng với đó, tỉnh cũng nhận được đề xuất của CTCP Thương mại và Đầu tư Trường Hải về việc tài trợ kinh phí lập quy hoạch khu dân cư xã Quảng Lạc, TP Lạng Sơn.

Trước đề xuất của các doanh nghiệp, ngày 17/1, UBND tỉnh Lạng Sơn đã giao Sở Xây dựng và Sở Kế hoạch Đầu tư phối hợp, xem xét đề nghị của các doanh nghiệp, báo cáo tỉnh trong tháng 2.

Đầu tư Trường Hải được thành lập vào tháng 2/2007, có địa chỉ tại đường Lĩnh Nam, tổ 7, Phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ngành nghề kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản.

Về phía Danko Group, tập đoàn này được thành lập vào tháng 7/2012, có địa chỉ tại đường Trần Hữu Dực, Khu đô thị Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Tại thời điểm 28/12/2021, công ty có vốn điều lệ 2.250 tỷ đồng. Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện theo pháp luật là ông Trần Hữu Sử.

Trước khi đề xuất ở Lạng Sơn, Danko Group đã đề xuất UBND tỉnh Thanh Hóa tài trợ lập quy hoạch khu đô thị sinh thái Quảng Định tại huyện Quảng Xương và Khu dân cư đô thị mới tại xã Quảng Định, huyện Quảng Xương và xã Quảng Đông, TP Thanh Hóa.

tm-img-alt
Một dự án tại Thái Nguyên của Tập đoàn Danko. (Ảnh: Danko Group).

Trên thị trường bất động sản, Danko Group được biết đến là chủ đầu tư của khu đô thị Danko City tại xã Cao Ngạn và phường Chùa Hang, TP Thái Nguyên. Dự án có quy mô 50 ha, bao gồm các phân khúc shophouse, biệt thự, nhà liền kề,... Tổng mức đầu tư hơn 1.300 tỷ đồng

Cũng tại Thái Nguyên, Danko Group đang sở hữu dự án Danko Avenue tại TP Sông Công với diện tích 18 ha, gồm shophouse, biệt thự và nhà liền kề.

Vào đầu tháng 8/2021, Danko Group đã ký hợp đồng với UBND tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện dự án Khu đô thị mới Định Trung tại xã Định Trung, TP Vĩnh Yên với diện tích khoảng 25 ha, tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

Bạn đang đọc bài viết Danko Group liên tục đề xuất tài trợ quy hoạch các dự án bất động sản ở Lạng Sơn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bình Phước: Tích cực thu hút đầu tư từ Singapore
“Tôi sẽ tích cực mời các doanh nghiệp Singapore đến thăm và đầu tư tại Bình Phước trong thời gian tới”. Đó là lời bộc bạch của bà Amy Wee - Giám đốc quốc gia Liên đoàn doanh nghiệp Singapore tại Việt Nam tại buổi làm việc với tỉnh Bình Phước.
Cần Thơ ưu tiên triển khai 60 dự án hạ tầng giao thông, logistics
Ngày 13/5 vừa qua, UBND TP. Cần Thơ đã ban hành Kế hoạch số 99 về phát triển hạ tầng giao thông, logistics giai đoạn 2021-2025 và định hướng giai đoạn 2026–2030. Kế hoạch này sẽ góp phần giúp TP thực hiện hiệu quả Đề án số 06 của Thành ủy TP Cần Thơ.
Quy hoạch phát triển thêm 3 khu cảng biển tại Đồng Nai
Theo quyết định phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam giai đoạn năm 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, ngoài hệ thống cảng biển hiện hữu, Đồng Nai sẽ có thêm 3 khu cảng biển được quy hoạch phát triển.

Tin mới

Ngày Môi trường thế giới 2022: "Chỉ một Trái Đất"
Với chủ đề “Chỉ một Trái Đất”, Ngày Môi trường thế giới 2022 được phát động nhằm truyền tải thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Procter & Gamble cam kết hành động vì bình đẳng giới
Các cam kết đã được đưa ra tại hội nghị cấp cao #WeSeeEqual trong khu vực được P&G tổ chức với sự tham gia của những người ủng hộ bình đẳng và hòa nhập trên khắp thể giới như Simone Biles, Tiến sĩ Nawal Al Hosany, Anita Bhatia, Valerie Jarrett.