0915 15 67 76 [email protected]
Thứ tư, 26/01/2022 14:49 (GMT+7)

Xuất hiện chiếc xe số Honda giá 24 triệu làm lu mờ Wave Alpha

Xe số Honda Revo 2022 có ưu điểm nhỏ gọn, tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 59,8 km/1 lít.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2007, xe số Honda Revo đã trở thành sự lựa chọn của những người yêu xe máy Đông Nam Á những ưu điểm bền bỉ, tiện dụng và tiết kiệm nhiên liệu nhất trong phân khúc.

Hôm qua, PT Astra Honda Motor (AHM) đã chính thức trình diện mẫu Revo 2022 đi kèm với lựa chọn màu sắc và thiết kế mới tại thị trường Indonesia. Chiếc xe số nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ 97,5 kg, dễ điều khiển, đi kèm khả năng tiết kiệm xăng rất tốt.

tm-img-alt

Theo Astra Honda Motor, dòng Honda Revo mới được trang bị động cơ 110 cc ứng dụng công nghệ PGM FI, làm mát bằng không khí. Với khối động cơ này, Honda Revo 2022 có công suất tối đa 8,91 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,76 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Chiếc xe máy này đã được trang bị phanh đĩa phía trước, hệ thống đánh lửa an toàn và khóa tự động Auto Secure Key Shutter hiện đại trên phiên bản Honda Revo X.

Mẫu xe cùng nhà với Honda Wave Alpha còn sở hữu nhiều trang bị hữu dụng khác như bình xăng dung tích 4L, cốp đựng đồ 7L bên dưới yên xe, dàn chân làm từ nhôm, cụm đồng hồ có giao diện thân thiện với người dùng, đèn chiếu sáng dạng LED,…

tm-img-alt

Xe số này có hai phiên bản khác nhau: Revo Fit (với 2 tuỳ chọn màu sắc đỏ đen và xanh da trời – đen, vành nan hoa) và Revo-X (tùy chọn màu sắc gồm: đỏ đen và đen đỏ, đi kèm vành đúc).

Giá Revo Fit khởi điểm từ 15,21 triệu IDR (khoảng 24 triệu đồng). Trong khi đó Revo – X có giá khởi điểm từ 16,91 triệu IDR (khoảng 27 triệu đồng). Mức giá này đang cao hơn giá đề xuất của Honda Wave Alpha hơn 6 triệu đồng.

Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện chiếc xe số Honda giá 24 triệu làm lu mờ Wave Alpha. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Kỳ vọng phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam
Ngành công nghiệp ô tô Việt Nam luôn được xem là ngành công nghiệp được ưu tiên phát triển, với kỳ vọng xây dựng một ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam ngày một lớn mạnh và đóng góp quan trọng vào nền kinh tế.

Tin mới

Ngày Môi trường thế giới 2022: "Chỉ một Trái Đất"
Với chủ đề “Chỉ một Trái Đất”, Ngày Môi trường thế giới 2022 được phát động nhằm truyền tải thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Procter & Gamble cam kết hành động vì bình đẳng giới
Các cam kết đã được đưa ra tại hội nghị cấp cao #WeSeeEqual trong khu vực được P&G tổ chức với sự tham gia của những người ủng hộ bình đẳng và hòa nhập trên khắp thể giới như Simone Biles, Tiến sĩ Nawal Al Hosany, Anita Bhatia, Valerie Jarrett.