0915 15 67 76 [email protected]
Thứ tư, 12/01/2022 13:05 (GMT+7)

Giá xe Honda SH lao dốc về mức thấp kỷ lục trước thềm Tết Nguyên đán

Bảng giá xe Honda SH cập nhật mới nhất tháng 1/2022 cho thấy loạt xe bất ngờ giảm giá trước thềm Tết Nguyên đán.

Dịp Tết là thời điểm nhiều người chọn mua xe để có các ưu đãi về giá, chính vì vậy bước sang tháng 1/2022 cũng là tháng cuối cùng của năm Tân Sửu 2021 các đại lý đồng loạt đưa ra các chính sách ưu đãi riêng cho từng dòng xe, thậm chí là từng phiên bản. Trong đó phải kể đến "vua tay ga" Honda SH.

tm-img-alt

Tại một số đại lý hiện nay ở Hà Nội, hiện giá Honda SH đang ở mức chênh đáng kể giữa các phiên bản. Theo đó, hiện tại giá của xe Honda SH 125i bản CBS đang ở mức 83 triệu đồng, giá này so với tháng trước không có gì thay đổi. Song với phiên bản 125i bản ABS lại tăng gần 2 triệu đồng so với tháng trước, hiện giá ghi nhận tại đại lý là 94 triệu đồng.

Đáng chú ý là phiên bản Honda SH 150i lại cho thấy dấu hiệu giảm ở nhiều đại lý. Cụ thể ở thời điểm hiện tại giá của Honda SH 150i bản CBS đang là 96 triệu đồng, trong khi đó bản ABS có giá 106 triệu đồng. Mức giá này so với tháng trước thấp hơn khoảng 6 triệu đồng. Đây là con số giảm có thể xem là kỷ lục.

tm-img-alt
Bảng giá xe bất ngờ xuống thấp.

Dù giá bán đại lý đã giảm tới 6 triệu nhưng so với giá đề xuất đây vẫn là một con số cao khi chênh hàng chục triệu đồng. Song thông tin này không quá lạ khi mà "vua tay ga" luôn được xem là một trong những mẫu xe bị đội giá cao ngất ngưởng, dẫu vậy vẫn rất nhiều người muốn sở hữu cho mình một chiếc xe.

Thông tin từ các đại lý cho hay, giá bán của Honda SH sẽ không cố định theo từng tháng mà liên tục biến thiên, chính vì vậy nếu ai có nhu cầu mua xe thì dịp Tết này là cơ hội để sở hữu chúng với mức giá rẻ hơn đôi chút. Có khả năng sát Tết giá sẽ tiếp tục được cập nhật thêm một lần nữa.

tm-img-alt

Với những khách hàng yêu thích phiên bản Honda SH 2019, hiện cũng đã có giá mới nhất cho mẫu xe này. Cụ thể với bản CBS đang ở mức 150 triệu đồng và bản ABS có giá lên tới 155 triệu đồng. So với giá niêm yết của hãng và giá thực tế đang chênh từ 68,01 - 71,51 triệu đồng. Tuy nhiên vì là đời xe cũ nên Honda SH 2019 không còn nhiều ở các đại lý.

Bạn đang đọc bài viết Giá xe Honda SH lao dốc về mức thấp kỷ lục trước thềm Tết Nguyên đán. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Kỳ vọng phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam
Ngành công nghiệp ô tô Việt Nam luôn được xem là ngành công nghiệp được ưu tiên phát triển, với kỳ vọng xây dựng một ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam ngày một lớn mạnh và đóng góp quan trọng vào nền kinh tế.

Tin mới

Ngày Môi trường thế giới 2022: "Chỉ một Trái Đất"
Với chủ đề “Chỉ một Trái Đất”, Ngày Môi trường thế giới 2022 được phát động nhằm truyền tải thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Procter & Gamble cam kết hành động vì bình đẳng giới
Các cam kết đã được đưa ra tại hội nghị cấp cao #WeSeeEqual trong khu vực được P&G tổ chức với sự tham gia của những người ủng hộ bình đẳng và hòa nhập trên khắp thể giới như Simone Biles, Tiến sĩ Nawal Al Hosany, Anita Bhatia, Valerie Jarrett.