0915 15 67 76 [email protected]
Bài cúng giao thừa Nhâm Dần 2022 ngoài trời
Cúng giao thừa còn được gọi là lễ trừ tịch, một nghi lễ rất quan trọng đối với mỗi gia đình người Việt được cử hành vào thời khắc kết thúc năm cũ và chào đón năm mới. Dưới đây là bài văn khấn giao thừa Nhâm Dần 2022 ngoài trời.
Bài cúng giao thừa Nhâm Dần 2022 trong nhà
Cúng giao thừa còn được gọi là lễ trừ tịch, một nghi lễ rất quan trọng đối với mỗi gia đình người Việt được cử hành vào thời khắc kết thúc năm cũ và chào đón năm mới. Dưới đây là bài văn khấn giao thừa Nhâm Dần 2022 trong nhà.
Cách chuẩn bị mâm cúng Tất niên 3 miền
Cúng Tất niên là dịp để con cháu tri ân tổ tiên đã phù hộ cho mình trong năm qua. Tuy nhiên, ở mỗi vùng miền lại có sự chuẩn bị mâm cúng khác nhau. Dưới đây là cách chuẩn bị mâm cúng Tất niên 3 miền.
Sẽ không còn là Tết nếu mâm cỗ thiếu những món này
Mỗi dịp Tết đến xuân về, mọi người trong gia đình đều tất bật chuẩn bị mâm ngũ quả và nhiều món ăn ngon để cúng Tết. Những mâm cỗ Tết ấy chứa đựng nhiều giá trị thiêng liêng và ý nghĩa trong tín ngưỡng thờ phụng tổ tiên của người Việt.
4 lưu ý khi chọn mua mứt ngày Tết
Đối với các sản phẩm mứt khô nên chọn loại có màu sắc tự nhiên, hạn chế loại có nhiều màu sắc tổng hợp; bao bì còn nguyên vẹn, bày bán nơi thoáng mát, mới sản xuất và còn hạn sử dụng.