0915 15 67 76 [email protected]
Thứ tư, 26/01/2022 07:54 (GMT+7)

Đối thủ “vua tay ga” đã xuất hiện, cạnh tranh giá cả và phong cách

Cùng với thiết kế hiện đại, trang bị ấn tượng thì mức giá bán của FKM Venture 150 cũng rất cạnh tranh so với xe ga nhà Honda.

Mới đây, mẫu tay ga vượt địa hình mang tên FKM Venture 150  đã được giới thiệu tại thị trường Philippines. Điểm gây chú ý của nó là thiết kế khá giống với "vua tay ga" Honda ADV 150. Đượng biết, FKM Venture 150  chính là tên gọi tại thị trường Đông Nam Á của Dayang ADV 150 - một sản phẩm của nhà sản xuất Trung Quốc cũng đã gây chú ý trên thị trường thời gian trước đây.

tm-img-alt

Mặc dù có những khác biệt nhất định nhưng về tổng thể thì FKM Venture 150 dường như lấy ADN từ dòng adventure nhà Honda. Xe sở hữu đèn pha trước gồm 4 bóng projector được đặt thành cặp tại mặt nạ trước, ngay trên đó là đèn xi nhan được vuốt cao. Toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng trên xe sử dụng công nghệ LED hiện đại.

FKM Venture 150 cũng được trang bị đồng hồ hiển thị LCD toàn phần hiển thị màu có khả năng hể hiện đầy đủ các thông số bao gồm cả vị trí vòng tua máy, thời tiết, nhiệt độ...kính chắn gió phía trước của FKM Venture 150 cũng có khả năng điều chỉnh tự động bằng điện. Xe cũng được trang bị cổng sạc USB tiện dụng cho người dùng trong quá trình sử dụng.

tm-img-alt

Về sức mạnh, xe được trang bị khối động cơ xy lanh đơn dung tích 150cc, loại SOHC, 4 van, sản sinh công suất tối đa 16,45 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14,6 Nm. Được biết, tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được lên tới 115km/h. Xe cũng được trang bị phanh đĩa trước sau và có ABS an toàn.

Giá bán của FKM Venture 150 tại thị trường Philippines là tương đương 61,5 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt - một mức giá rất cạnh tranh so với ADV150 của Honda.

Bạn đang đọc bài viết Đối thủ “vua tay ga” đã xuất hiện, cạnh tranh giá cả và phong cách. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Kỳ vọng phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam
Ngành công nghiệp ô tô Việt Nam luôn được xem là ngành công nghiệp được ưu tiên phát triển, với kỳ vọng xây dựng một ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam ngày một lớn mạnh và đóng góp quan trọng vào nền kinh tế.

Tin mới

Ngày Môi trường thế giới 2022: "Chỉ một Trái Đất"
Với chủ đề “Chỉ một Trái Đất”, Ngày Môi trường thế giới 2022 được phát động nhằm truyền tải thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Procter & Gamble cam kết hành động vì bình đẳng giới
Các cam kết đã được đưa ra tại hội nghị cấp cao #WeSeeEqual trong khu vực được P&G tổ chức với sự tham gia của những người ủng hộ bình đẳng và hòa nhập trên khắp thể giới như Simone Biles, Tiến sĩ Nawal Al Hosany, Anita Bhatia, Valerie Jarrett.