0915 15 67 76 [email protected]
Thứ ba, 25/01/2022 12:22 (GMT+7)

Chủ nhân VinFast Fadil bốc trúng biển tứ quý 9 “thách cưới” giá bao nhiêu?

Chủ nhân chiếc VinFast Fadil đã chia sẻ mình bấm được chiếc biển số tứ quý 9 tại Lào Cai, ngay những ngày sát Tết Nguyên đán và có nhiều người hỏi mua xe.

Vào những ngày đầu năm 2022 cận Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, tại một địa điểm xét xe ở tỉnh Lào Cai đã thu hút rất đông các tay cò cũng như nhân viên bán xe và cả khách đi bấm biển vì cho rằng sẽ có rất nhiều biển đẹp từ tứ quý 9 đến tam hoa 9 và các con số khác - và chiếc VinFast Fadil biển tứ quý 9 này là một trong số đó.

tm-img-alt
Chủ nhân chiếc xe VinFast Fadil trúng lộc cuối năm.

Chiếc biển số quyền lực 24A-199.99 được nhiều người trông ngóng đã xuất hiện và người may mắn sở hữu là chủ nhân của chiếc xe ôtô VinFast Fadil giá mềm, dòng xe được mệnh danh là vua doanh số tại dải đất hình chữ S và liên tục bỏ xa các đối thủ đình đám như Toyota Wigo, Hyundai Grand i10, Kia Morning hay Honda Brio trên bảng xếp hạng Top 10 xe ôtô bán chạy nhất tháng.

Sau khi hình ảnh chiếc xe VinFast Fadil biển độc xuất hiện trên MXH, đã có khá nhiều bình luận và lời chúc mừng cho chủ nhân - "Cứ biển đẹp lại rơi vào các con xe VinFast", bạn H.M chia sẻ. "Chủ xe năm nay đón Tết lớn rồi", bạn T.N cho biết khi chủ nhân chiếc xe VinFast Fadil bấm được chiếc biển số tứ quý 9. "Nghi lắm con VinFast Fadil này được bạn lại với giá ít nhất gấp 2", bạn G.H tò mò.

tm-img-alt
Dân mạng đang đồn đoán về giá của chiếc xe này.

Có thể thấy, việc chủ nhân một chiếc xe VinFast Fadil bấm được chiếc biển số tứ quý 9 vào chiều qua, ngay những ngày sát Tết Nguyên đán đã thu hút nhiều sự quan tâm và có người còn gạ bán lại xe nhưng người chủ chưa đồng ý.

Trong cách luận biển, 4 con số 9 là hàng cao nhất trong các loại biển tứ quý, với biển số bao gồm 5 dãy số, sẽ có tổng cộng 9 loại biển tứ quý 9 và 1 biển duy nhất là ngũ quý 9. Vì thế, không quá khó hiểu khi cư dân mạng rất tò mò liệu chủ nhân của chiếc xe VinFast Fadil bấm được biển 24A-199.99 có bán lại xe hay không và giá thách cưới sẽ là bao nhiêu.

Giá xe VinFast Fadil tại Việt Nam từ 425 triệu đến 500 triệu đồng, xe có 3 phiên bản và mức giá trên chưa bao gồm các khuyến mại của đại lý. Ngoài ra, việc hãng xe VinFast tuyên bố sẽ dừng sản xuất xe xăng vào cuối năm nay cũng khiến cho VinFast Fadil có thể là hàng hi

Bạn đang đọc bài viết Chủ nhân VinFast Fadil bốc trúng biển tứ quý 9 “thách cưới” giá bao nhiêu?. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Kỳ vọng phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam
Ngành công nghiệp ô tô Việt Nam luôn được xem là ngành công nghiệp được ưu tiên phát triển, với kỳ vọng xây dựng một ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam ngày một lớn mạnh và đóng góp quan trọng vào nền kinh tế.

Tin mới

Ngày Môi trường thế giới 2022: "Chỉ một Trái Đất"
Với chủ đề “Chỉ một Trái Đất”, Ngày Môi trường thế giới 2022 được phát động nhằm truyền tải thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Procter & Gamble cam kết hành động vì bình đẳng giới
Các cam kết đã được đưa ra tại hội nghị cấp cao #WeSeeEqual trong khu vực được P&G tổ chức với sự tham gia của những người ủng hộ bình đẳng và hòa nhập trên khắp thể giới như Simone Biles, Tiến sĩ Nawal Al Hosany, Anita Bhatia, Valerie Jarrett.