0915 15 67 76 [email protected]
Thứ tư, 05/04/2023 14:15 (GMT+7)

Apple Watch SE 'sale' sập sàn với giá chỉ 5 triệu đồng

Apple mới đây vừa thông báo về mức giảm giá mới nhất của mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch SE.

Hiện tại, sản phẩm này đang được bán tại Amazon và Best Buy với giá chỉ 219 đô, giảm 30 đô so với giá gốc, cho phiên bản 40mm chưa kết nối mạng.

Theo Engadget, đây là một tin tốt cho những ai muốn sở hữu chiếc đồng hồ thông minh của Apple với mức giá phải chăng hơn. Hiện tại, Apple Watch SE đang được bán với giá 219 đô la (khoảng 5 triệu VNĐ) trên sàn thương mại điện tử Amazon và Best Buy, giảm 30 đô la so với giá ban đầu. Điều này giúp Apple Watch SE trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường đồng hồ thông minh.

Screenshot 2023-04-04 at 15.40.42
Nguồn ảnh: Cherlynn Low / Engadget

Đây là phiên bản thứ hai của dòng Apple Watch SE, được trang bị bộ vi xử lý S8 tương tự như các phiên bản có giá nhỉnh hơn. Với nhiều tính năng tương tự Apple Watch cao cấp như theo dõi nhịp tim, thông báo hay khả năng chống nước, mẫu đồng hồ này cung cấp cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời với giá thành phù hợp.

Tuy nhiên, so với Apple Watch Series 8, Apple Watch SE vẫn thiếu một số tính năng nâng cao như cảm biến nhiệt độ da, máy đo ECG và cảm biến oxy trong máu. Màn hình cũng nhỏ hơn và không hỗ trợ chế độ luôn sáng nên có thể gây khó khăn khi muốn xem giờ. Ngoài ra, thời gian sạc của Apple Watch SE cũng chậm hơn so với Series 8 và Apple Watch Ultra.

Nếu bạn là người muốn nâng cấp từ Apple Watch cũ (chẳng hạn như Series 4 hoặc các đời thấp hơn) hoặc bạn mới muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh của Apple lần đầu tiên mà không muốn tốn quá nhiều tiền, thì Apple Watch SE là lựa chọn tuyệt vời. Giá bán hiện tại thật sự rất hấp dẫn và có thể giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

Đặng Trang

Bạn đang đọc bài viết Apple Watch SE 'sale' sập sàn với giá chỉ 5 triệu đồng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chuyên gia Savills: Hai năm tới được dự kiến sẽ là giai đoạn sôi động của lĩnh vực M&A tại Việt Nam
Mặc dù lãi suất cao, triển vọng tăng trưởng và lợi suất tương đối cao của Việt Nam vẫn thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Trong năm 2023, Savills Việt Nam vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường tiềm năng này.