0915 15 67 76 [email protected]
Thứ hai, 11/09/2023 10:42 (GMT+7)

Tổng hợp các thông tin rò rỉ của iPhone 15 series trước thềm ra mắt

Dòng điện thoại iPhone 15 series được mong chờ nhất trong năm liệu sẽ có những nâng cấp gì? IPhone 15 series khi nào ra mắt?

tm-img-alt

Vi xử lý A17 Bionic giúp tiết kiệm pin mạnh hơn phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, nhiều tin đồn cũng chỉ ra iPhone 15 Pro và 15 Pro Max có thể được tăng dung lượng pin lên đến 4.852 mAh.

Tất cả thiết bị trên iPhone 15 series đều được trang bị Dynamic Island, đánh dấu lời từ biệt hoàn toàn của Apple với thiết kế tai thỏ đối với dòng iPhone chính kể từ năm 2017, khi iPhone X ra mắt.

Sẽ không có iPhone 15 Ultra trong năm nay như lời đồn mà vẫn sử dụng iPhone 15 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất.

tm-img-alt

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ nâp cấp từ khung thép không gỉ sang khung titan. Điều này giúp các mẫu iPhone 15 Pro nhẹ hơn khoảng 10% so với các mẫu tiền nhiệm và tăng khả năng chịu va đập cho điện thoại này..

Cổng sạc của dòng sản phẩm này cũng có được sự thanh đổi từ lightning sang type-C. Tuy nhiên, chỉ có dòng 15 Pro và 15 Pro Max được nâng cấp về công suất sạc và tốc độ truyền tải dữ liệu.

tm-img-alt

Phone iPhone 15 mới sẽ đi kèm chip băng thông siêu rộng U2, thay thế cho U1 trên thiết bị tiền nhiệm iPhone 14. Điều này cũng đồng nghĩa với việc theo dõi thiết bị trên ứng dụng Find My của Apple sẽ chính xác hơn.

Camera của iPhone 15 Pro Max sẽ có ống kính tiềm vọng có khả năng zoom quang học lên đến 6x. Đây là khả năng phóng to gấp 3 lần so với các mẫu iPhone hiện tại và đây là một nâng cấp đáng giá.

iPhone 15 sẽ được thay đổi nút nguồn và phím âm lượng, từ dạng vật lý sang nút cảm ứng lực.

Thông số kỹ thuật dự kiến

tm-img-alt

Các thông tin rò rỉ được tổng hợp ở trên có thể sẽ không chính xác hoàn toàn nhưng nếu có sai sót cũng sẽ không là quá nhiều.

Việt Lâm

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp các thông tin rò rỉ của iPhone 15 series trước thềm ra mắt. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trách nhiệm cao, kỳ vọng lớn
Nhân dân đang kỳ vọng ở tân Chủ tịch nước, tân Chủ tịch Quốc hội, với trách nhiệm lớn lao, sẽ luôn khắc ghi lời tuyên thệ thiêng liêng, quyết tâm biến lời hứa thành hành động để phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, đưa đất nước tiếp tục phát triển.
Mrs Grand Vietnam 2024 chính thức khởi động
Công ty TNHH Truyền thông Phan Oanh Media và BTC cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam vừa chính thức công bố khởi động mùa 2 cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2024- Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2024.