0915 15 67 76 [email protected]
Thứ hai, 25/10/2021 16:29 (GMT+7)

Vì sao 13 học sinh Quảng Ninh ăn kẹo rồi dương tính với ma túy?

13 học sinh trường THPT Hoành Bồ (Quảng Ninh) biểu hiện bị ngộ độc, kết quả xét nghiệm cho thấy 4 em dương tính với ma tuý.

Theo VTC, đại diện trường THPT Hoành Bồ (TP Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc 13 học sinh của trường có dấu hiệu ngộ độc sau khi ăn một loại kẹo không rõ nguồn gốc.

Cụ thể, lúc 7h45 cùng ngày, trong thời gian diễn ra lễ chào cờ đầu tuần, một nữ sinh lớp 10 của trường có biểu hiện tê bì chân tay, cảm giác khó chịu toàn thân. Sau đó, 12 học sinh khác cũng có biểu hiện tương tự. Nhà trường đã chuyển các học sinh này sang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long.

tm-img-alt
Loại kẹo không rõ nguồn gốc khiến 13 học sinh ở Quảng Ninh bị ngộ độc sau khi ăn.

Cũng theo đại diện trường THPT Hoành Bồ, qua rà soát nhanh cho thấy, các học sinh trên cùng ăn một loại kẹo không rõ nguồn gốc do một học sinh nam trong lớp mang đến.

Ban Giám hiệu trường THPT Hoành Bồ đã báo cáo các cơ quan chức năng, chuyển hình ảnh gói kẹo sang Bệnh viện Đa khoa Hạ Long để phối hợp xử lý. Nhà trường cũng phối hợp với Công an phường Hoành Bồ lập biên bản sự việc, niêm phong gói kẹo học sinh sử dụng nộp cho công an để phục vụ điều tra.

Cũng theo VTC, đại diện Bệnh viện Đa khoa Hạ Long cho hay, tới thời điểm hiện tại, bệnh viện tiếp nhận 13 học sinh có biểu hiện ngộ độc. Bệnh viện xét nghiệm 11 học sinh bằng mẫu nước tiểu thì cho kết quả 4 em dương tính với ma tuý (THC-cần sa).

"Sức khoẻ 13 học sinh hiện đã ổn định", đại diện Bệnh viện Đa khoa Hạ Long nói.

Bạn đang đọc bài viết Vì sao 13 học sinh Quảng Ninh ăn kẹo rồi dương tính với ma túy?. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Talkshow: “FRIENDS WITH BENEFITS – CỞI MỞ HAY BUÔNG THẢ”
Tối 30/11, Talkshow “FRIENDS WITH BENEFITS” đã diễn ra và được công chiếu trực tiếp trên Page của chương trình. Đồng hành trong chương trình này có sự góp mặt của 3 vị khách mời: Host Trịnh Lê Anh, Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, Tiktoker Haley.