Hà Nội, Thứ Ba Ngày 14/07/2020

Chuỗi hoạt động “Màu xanh trong tôi” thu hút 400 người tham gia

ĐTVKD 18:02 29/06/2020

Sáng 28/6, chuỗi hoạt động “Màu xanh trong tôi" tổ chức tại sảnh chính Trung tâm thương mại Savico Megamall với nhiều hoạt động ý nghĩa thu hút được đông đảo người tham gia từ trẻ nhỏ đến người lớn.

Sự kiện có sự kết hợp, tham gia tổ chức của Trung tâm thương mại Savico Megamall cùng Câu lạc bộ Môi trường VNUA, Câu lạc bộ Nhà báo xanh, Câu lạc bộ Kết nối và Câu lạc bộ True Action. Sự kiện diễn ra từ 9 giờ đến 16 giờ cùng ngày.

Quy mô chuỗi sự kiện “Màu xanh trong tôi” thời điểm 9 giờ

Chuỗi hoạt động đã thu hút được 400 người tham gia và riêng hoạt động “Đổi giấy lấy cây” BTC đã thu về hơn 300kg giấy vụn, giấy bìa và 30kg nhựa.

Tham gia hoạt động vẽ tranh với chủ đề “Em yêu màu xanh”, em Nguyễn Sơn Tùng, 7 tuổi chia sẻ: “Em rất thích hoạt động này vì giúp em vẽ đẹp, sáng tạo và thêm yêu môi trường, em mong có nhiều hoạt động như thế này trong thời gian tới”.

Em Nguyễn Sơn Tùng, 7 tuổi tham gia hoạt động vẽ tranh

Câu lạc bộ Môi trường thường xuyên tổ chức chương trình “Đổi giấy lấy cây” với các hoạt động “trao” và “đổi”. Với mong muốn tạo không khí vui nhộn, năng động cho chương trình mà mình đã lên ý tưởng phối hợp các hoạt động về môi trường với các tiết mục văn nghệ, trò chơi để thu hút mọi người tham gia. Mong muốn hoạt động lan tỏa đến mọi người để cùng lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường trong thời gian tới", Ủy viên ban Thư ký Hội sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam Dương Thu Nhàn cho biết.

Các tình nguyện viên tham gia thu nhận và phân loại giấy, bìa

Cũng trong sự kiện có các chuỗi hoạt động đổi giấy lấy cây, không gian trưng bày đồ tái chế, gian hàng sản phẩm xanh, vẽ tranh dành cho các em nhỏ, tái chế quần áo cũ và các hoạt động văn nghệ, trò chơi đến từ các câu lạc bộ đội nhóm.

Bạn đang đọc bài viết Chuỗi hoạt động “Màu xanh trong tôi” thu hút 400 người tham gia tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0911 08 03 03 Hoặc email: ts.dautuvakinhdoanh@gmail.com
Loading...
Tin cùng chuyên mục Xã hội