0915 15 67 76 [email protected]
Thứ năm, 01/12/2022 11:16 (GMT+7)

Samsung Galaxy S23 series ra mắt khi nào

Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S23 series đã được bàn tán rần rần khắp các diễn đàn công nghệ. Dòng Galaxy S23 dự kiến sẽ được Samsung cho ra mắt vào đầu năm sau.

tm-img-alt

Sự kiện ra mắt điện thoại thông minh lớn tiếp theo của Samsung có thể sắp diễn ra. Theo Korea JoongAng Daily, gã khổng lồ công nghệ sẽ giới thiệu Galaxy S23 vào đầu tháng 2 năm 2023.

Khung thời gian đó sẽ phù hợp với các lần ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu trước đây của Samsung. Công ty đã công bố Galaxy S22 vào ngày 9 tháng 2 năm nay, trong khi Galaxy S20 được giới thiệu vào tháng 2 năm 2020 . Samsung đã tạo ra một ngoại lệ vào năm 2021 khi ra mắt Galaxy S21 sớm hơn một chút vào tháng Giêng.

Samsung không đưa ra thông tin đính chính hoặc phủ nhận đối với tin đồn này.

tm-img-alt

Galaxy S23 dự kiến ​​sẽ là điện thoại Flagship tiếp theo của Samsung, nhằm cạnh tranh với IPhone 14 của Apple và Pixel 7 của Google. Nếu Samsung duy trì chiến lược từ nhiều năm trước, Galaxy S23 có thể sẽ có ba biến thể: model tiêu chuẩn, Galaxy S23 Plus lớn hơn một chút và Galaxy S23 Ultra cao cấp với màn hình khổng lồ và camera tinh chuẩn hơn.

Các tin đồn cho thấy Galaxy S23 Ultra có thể bao gồm cảm biến camera 200 megapixel mới, lớn hơn một chút so với cảm biến của iPhone 14 Pro nhưng nhỏ hơn cảm biến của các điện thoại Android cạnh tranh khác, theo Ice Universe tài khoản người dùng leak nhiều thông tin giá trị trên Twitter. Samsung có khả năng sẽ đưa bộ xử lý di động mới nhất của Qualcomm vào điện thoại Galaxy S mới của mình.

tm-img-alt

Việc ra mắt S23 của Samsung sẽ diễn ra khi thị trường điện thoại thông minh toàn cầu đang chịu tác động của lạm phát và các yếu tố kinh tế vĩ mô khác, có thể sẽ ảnh hưởng đáng kể đến doanh thu của dòng máy. Các lô hàng điện thoại thông minh trên toàn thế giới được dự báo sẽ giảm 6,5% vào năm 2022, theo International Data Corporation .

Minh Anh 

Bạn đang đọc bài viết Samsung Galaxy S23 series ra mắt khi nào. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vietcombank cấp gói tín dụng hơn 9.300 tỷ đồng cho CII
Việc được chấp thuận cấp tín dụng trung và dài hạn với giá trị rất lớn từ Vietcombank sẽ mở ra cơ hội cho CII tiếp tục thực hiện tái cấu trúc dòng tiền của các dự án đã đi vào khai thác để có thể nhanh chóng thu hồi vốn, tái cấu trúc dự án mới.
Gợi ý 5 cổ phiếu đầu tư trong tháng 6
Nhà đầu tư có thể tận dụng các phiên điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu, ưu tiên cổ phiếu có câu chuyện tăng trưởng hoặc được hưởng lợi từ chính sách và xu hướng lãi suất giảm như nhóm chứng khoán, ngân hàng, đầu tư công, hạ tầng năng lượng.