Hà Nội, Chủ nhật Ngày 13/06/2021

Công ty Tân Hiệp Phát khởi kiện một cơ quan báo chí

Theo TTXVN 17:11 11/05/2021

Công ty luật hợp danh Nghiêm & Chính cho biết: Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Tân Hiệp Phát (Công ty Tân Hiệp Phát) vừa khởi kiện một cơ quan báo chí.

Chú thích ảnh

Thời gian qua, có thông tin được đưa trên một cơ quan báo chí và mạng xã hội phản ánh Công ty Tân Hiệp Phát có thực hiện các giao dịch mua bán tài sản giả cách, cho vay với Công ty Kim Oanh Đồng Nai và một số cá nhân khác. Một số bài báo thậm chí cho rằng Công ty Tân Hiệp Phát liên quan đến “tín dụng đen”, “lừa đảo” và đang bị điều tra theo tố cáo của một số cá nhân.

Công ty luật hợp danh Nghiêm & Chính nêu rõ: Thông tin với nội dung như vậy là hoàn toàn sai sự thật.Việc đưa tin “Tân Hiệp Phát” liên quan đến các giao dịch mua bán tài sản với Công ty Kinh Oanh Đồng Nai, một số cá nhân khác là trái pháp luật, xâm hại đến hình ảnh, uy tín của Công ty Tân Hiệp Phát. Công ty Tân Hiệp Phát khẳng định không hề thực hiện, không có liên quan đến bất cứ giao dịch mua bán tài sản, cho vay nào mà nó đang được cơ quan có thẩm quyền điều tra.

Để bảo vệ quyền lợi hợp pháp, tránh các thiệt hại nghiêm trọng với hình ảnh, uy tín của mình, tránh các ảnh hưởng tiêu cực đến nhân viên, đối tác và những người lao động có liên quan, Công ty Tân Hiệp Phát không còn cách nào khác, đã phải khởi kiện báo Pháp Luật Việt Nam đã đăng bài không đúng sự thật. Vụ việc đã được TAND quận 3, TP.HCM thụ lý.

Link gốc : https://baotintuc.vn/phap-luat/cong-ty-tan-hiep-phat-khoi-kien-mot-co-quan-bao-chi-20210511154851305.htm

Bạn đang đọc bài viết Công ty Tân Hiệp Phát khởi kiện một cơ quan báo chí tại chuyên mục Thị trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: ts.dautuvakinhdoanh@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Thị trường