0915 15 67 76 [email protected]
Thứ bảy, 15/01/2022 16:05 (GMT+7)

VinMart chính thức đổi tên thành WinMarrt sau 2 năm về Masan

Ông Trương Công Thắng - Tổng giám đốc Công ty WinCommerce, cho biết lộ trình chuyển đổi thương hiệu thành WinMart (đối với siêu thị) và WinMart+ (đối với siêu thị mini) sẽ được hoàn tất trong quý I/2022.

tm-img-alt
WinCommerce công bố chính thức chuyển đổi thương hiệu VinMart thành WinMart. Ảnh VOV

Hôm nay 15/1, CTCP Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp WinCommerce (Thành viên Tập đoàn Masan) tổ chức Lễ công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart. Theo đó, hệ thống bán lẻ VinMart chính thức đổi tên thành WinMart sau hơn 2 năm về Masan

Ông Trương Công Thắng - Tổng giám đốc Công ty WinCommerce, cho biết lộ trình chuyển đổi thương hiệu thành WinMart (đối với siêu thị) và WinMart+ (đối với siêu thị mini) sẽ được hoàn tất trong quý I năm nay.

Chiến lược chuyển đổi này lần đầu tiên được ông Trương Công Thắng thông báo tại đại hội thường niên của Masan Consumers ngày 1/4/2021. Theo đó, không chỉ bảng hiệu bên ngoài mà nhiều yếu tố bên trong như danh mục hàng hóa, chất lượng dịch vụ, chính sách giá cũng được thay đổi.

Lễ công bố chuyển đổi thương hiệu ngày 15/1 cũng diễn ra song song với buổi khai trương siêu thị WinMart đầu tiên tại TP.Vinh (Nghệ An), tích hợp cửa hàng trà - cà phê Phúc Long và mạng di động Reddi.

Sau khi mua lại WinCommerce, Tập đoàn Masan đã tái cấu trúc hệ thống bán lẻ này theo mô hình mini-mall, với hệ sinh thái tích hợp WinMart+, Techcombank, kiosk Phúc Long, dược phẩm Phano và mạng di động Reddi.

Đến nay, chuỗi WinMart và WinMart+ có gần 3.000 điểm bán tại 60 tỉnh, thành, và là hệ thống bán lẻ có độ phủ lớn nhất cả nước. Trong đó, hồi cuối tháng 12, doanh nghiệp mở 2 cửa hàng WinMart+ nhượng quyền đầu tiên tại Hà Nội và Bắc Giang.

Mục tiêu đến năm 2025, chuỗi sở hữu 20.000 cửa hàng nhượng quyền, 10.000 cửa hàng tự sở hữu, phục vụ 30-50 triệu người tiêu dùng.

Sau 7 quý về tay Masan, quý III/2021 là quý đầu tiên WinCommerce có lãi với lợi nhuận sau thuế đạt 137 tỷ đồng. Trước đó, doanh nghiệp có 4 quý liên tiếp đạt EBITDA dương.

Bạn đang đọc bài viết VinMart chính thức đổi tên thành WinMarrt sau 2 năm về Masan. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài 7: Nước mắm Bắc Trung Bộ: Chắt chiu từng giọt mặn mòi
Bắc Trung Bộ có bờ biển dài và nghề đánh bắt chế biến hải sản lâu đời, nên kinh nghiệm chế biến nước mắm phong phú. Tuy nhiều làng nghề nước mắm, thị trường rộng lớn, nhưng nước mắm của các địa phương này chưa được đánh giá cao.

Tin mới