0915 15 67 76 [email protected]
Thứ bảy, 04/12/2021 18:09 (GMT+7)

Vietravel Airlines chính thức nối lại đường bay từ ngày 19/12

Được biết, ngày 19/12, Vietravel Airlines sẽ chính thức bay trở lại một số tuyến như: TP.HCM – Hà Nội, Hà Nội và TP HCM - Phú Quốc.

Từ ngày 6/12, Vietravel Airlines cho biết sẽ mở bán vé trở lại trên toàn mạng bay nội địa của hãng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong giai đoạn cuối năm và dịp lễ, Tết sắp tới.

Theo phân bổ Cục Hàng không Việt Nam và kế hoạch triển khai các đường bay nội địa đã được Bộ Giao thông Vận tải thông qua, trong giai đoạn từ 1-12 đến hết 31-12, Vietravel Airlines khôi phục và mở bán vé mạng đường bay nội địa của hãng, đồng thời tăng dần tần suất để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng lên của hành khách trong giai đoạn cuối năm 2021 và lễ, Tết 2022.

Trong giai đoạn này, hãng tập trung khôi phục và tăng tần suất các đường bay khứ hồi kết nối giữa Hà Nội – TP HCM và các điểm đến du lịch lớn bao gồm: Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hoà), Phú Quốc (Kiên Giang), Quy Nhơn (Bình Định).

Theo đó, vé các đường bay đã được mở bán chính thức trên toàn bộ hệ thống của hãng bao gồm: website, phòng vé Vietravel Airlines và các đại lý. Hãng cũng xây dựng thêm nhiều sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kích thích nhu cầu đi lại trong giai đoạn này.

Được biết, Vietravel Airlines là hãng bay mới thành lập được khoảng 1 năm trở lại và có chuyến bay thương mại đầu tiên vào đầu tháng 1-2021. Khi đợt dịch thứ 4 bùng phát, hãng giảm tần suất bay và sau đó tạm dừng vì các địa phương thắt chặt giãn cách xã hội.

Hiện, Vietravel Airline sẽ chính thức bay trở lại vào ngày 19/12 trên một số tuyến như: TP.HCM – Hà Nội, Hà Nội và TP.HCM – Phú Quốc.

Bạn đang đọc bài viết Vietravel Airlines chính thức nối lại đường bay từ ngày 19/12. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới