0915 15 67 76 ts.dautuvakinhdoanh@gmail.com
Thứ sáu, 16/07/2021 18:27 (GMT+7)

TSKH Phan Xuân Dũng, Chủ tịch VUSTA thăm, làm việc với Tạp chí Kinh tế Môi trường

Chiều 16/7, tại Hà Nội, TSKH Phan Xuân Dũng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã có buổi thăm và làm việc với Tạp chí Kinh tế Môi trường.

Tham dự buổi làm việc, về phía TW Hội Kinh tế Môi trường (VIASEE) có PGS.TS Trương Mạnh Tiến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch VUSTA, Chủ tịch TW Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam (VIASEE). Về phía Tạp chí Kinh tế Môi trường có Thạc sỹ, Nhà báo Phan Chí Hiếu, Phó Chủ tịch VIASEE, Tổng Biên tập Tạp chí; Nhà báo Nguyễn Tường Quân, Chánh Văn phòng VIASEE, Phó Tổng Biên tập cùng toàn thể các cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Kinh tế Môi trường.

Tại buổi làm việc, Thạc sỹ, Nhà báo Phan Chí Hiếu, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường thay mặt Ban Biên tập đã báo cáo Chủ tịch VUSTA về công tác 6 tháng đầu năm của Tạp chí và những định hướng trong 6 tháng cuối năm.

PGS.TS Trương Mạnh Tiến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch VUSTA, Chủ tịch VIASEE (bên trái) tặng tranh TSKH Phan Xuân Dũng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch VUSTA (bên phải).

“Tạp chí Kinh tế Môi trường là một trong những tạp chí hàng đầu về lĩnh vực kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, môi trường và phát triển bền vững. 15 năm qua, Tạp chí luôn hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích, là nơi tập hợp các ý tưởng, sáng kiến của các nhà khoa học gửi đến Đảng, Chính phủ. Chúng tôi cũng rất tự hào khi Kinh tế Môi trường luôn được đánh giá là tờ Tạp chí có bản sắc riêng trong hệ thống báo chí của VUSTA”, Tổng Biên tập Phan Chí Hiếu nhấn mạnh.

Theo Thạc sỹ, Nhà báo Phan Chí Hiếu, sứ mệnh của Tạp chí Kinh tế Môi trường là kênh thông tin quan trọng trong việc tuyên truyền chủ trương, ý kiến của VUSTA, VIASEE đến các cơ quan Nhà nước và người dân. Tạp chí luôn thẳng thắn có nhiều ý kiến phản biện vì nền kinh tế xanh của đất nước. Thời gian qua, Tạp chí đã có nhiều tuyến bài độc quyền, chuyên sâu việc bảo vệ tài nguyên, môi trường được đ