0915 15 67 76 [email protected]
Thứ sáu, 21/01/2022 09:33 (GMT+7)

Tân Chủ tịch của Novaland là ai?

Mới đây, ông Bùi Thành Nhơn vừa công bố rút khỏi HĐQT Novaland, nhường vị trí lại cho một nhân sự cấp cao 10 năm tại công ty.

tm-img-alt
Ông Bùi Xuân Huy - Tân Chủ tịch của Novaland.

Được biết, ông Bùi Thành Nhơn vừa công bố đơn từ nhiệm khỏi vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, mã chứng khoán: NVL), đồng thời rời khỏi HĐQT doanh nghiệp kể từ ngày hôm nay (20/1/2022).

"Tôi tin tưởng trao quyền xây dựng chiến lược phát triển cho những cộng sự sát cánh lâu năm và dày dạn kinh nghiệp, tiêu biểu như ông Bùi Xuân Huy cùng bộ máy điều hành quản lý mới." ông Nhơn chia sẻ.

Thay thế ông Nhơn là ông Bùi Xuân Huy. Trước khi đảm nhận vị trí mới, ông Huy giữ chức Tổng Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật tại Novaland, đồng thời cũng là Thành viên HĐQT doanh nghiệp.

Ông Huy gia nhập Novaland từ năm 2012 với vị trí Phó Tổng Giám đốc, đến tháng 9/2017, ông được bổ nhiệm lên làm Tổng Giám đốc và gia nhập HĐQT công ty.

Sau khi ông Huy rời ghế Tổng Giám đốc để đảm nhiệm cương vị mới, ông Nguyễn Ngọc Huyên là người thay thế.

Cùng ngày, hai nhân sự mới là bà Dương Thị Thu Thủy và bà Võ Thị Cao Ly được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc Novaland.

Đồng thời, bà Hoàng Thu Châu, Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc cũng được điều chỉnh không kiêm nhiêm chức danh Phó Tổng Giám đốc.

Bạn đang đọc bài viết Tân Chủ tịch của Novaland là ai?. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày Môi trường thế giới 2022: "Chỉ một Trái Đất"
Với chủ đề “Chỉ một Trái Đất”, Ngày Môi trường thế giới 2022 được phát động nhằm truyền tải thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Procter & Gamble cam kết hành động vì bình đẳng giới
Các cam kết đã được đưa ra tại hội nghị cấp cao #WeSeeEqual trong khu vực được P&G tổ chức với sự tham gia của những người ủng hộ bình đẳng và hòa nhập trên khắp thể giới như Simone Biles, Tiến sĩ Nawal Al Hosany, Anita Bhatia, Valerie Jarrett.