0915 15 67 76 [email protected]
Thứ bảy, 16/09/2023 11:20 (GMT+7)

Phổ Yên - Thái Nguyên: Công bố Đồ án quy hoạch chi tiết dự án sân golf Glory

Về không gian quy hoạch chi tiết chủ yếu là không gian xanh kết hợp với mặt nước, các công trình phục vụ sân golf được xây dựng tầm thấp, nằm tách biệt, ở vị trí đẹp.

Sân golf Glory do Công ty TNHH MDA G&C (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư, với diện tích quy hoạch gần 54ha trên địa bàn xã Thành Công (Phổ Yên). Trong đó có 3 khu vực sân golf với 18 hố và các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng phụ trợ khác, đáp ứng nhu cầu của khoảng 250 khách/ngày.

Phổ Yên - Thái Nguyên: Công bố Đồ án quy hoạch chi tiết dự án sân golf Glory - Ảnh 1
Phối cảnh Tổ hợp sân golf, khu du lịch sinh thái, khu nhà ở sinh thái, biệt thự nghỉ dưỡng do Công ty TNHH MDA G&C đầu tư tại xã Thành Công (TP. Phổ Yên).

Về không gian quy hoạch chi tiết chủ yếu là không gian xanh kết hợp với mặt nước, các công trình phục vụ sân golf được xây dựng tầm thấp, nằm tách biệt, ở vị trí đẹp. Dự án có tổng mức đầu tư gần 388 tỷ đồng (hơn 16 triệu USD), dự kiến sẽ được hoàn thành, đưa vào sử dụng trong năm 2025.

Đồ án quy hoạch chi tiết dự án xây dựng sân golf Glory đã được đánh giá tác động môi trường theo các quy định hiện hành nhằm bảo đảm phát triển bền vững, giảm thiểu các tác động ảnh hưởng đến môi trường trong khu vực.

Mạnh Tuấn

Bạn đang đọc bài viết Phổ Yên - Thái Nguyên: Công bố Đồ án quy hoạch chi tiết dự án sân golf Glory. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trồng rau má 'hái' ra tiền
Cây rau má đang trở thành cây xóa nghèo, làm giàu ở nhiều địa phương từ trong Nam ra ngoài Bắc nhờ những thay đổi trong phương thức sản xuất, đặc biệt là sự ra đời của các HTX phát triển mô hình theo hướng hàng hóa, nâng cao giá trị gia tăng.