0915 15 67 76 [email protected]
Thứ sáu, 14/01/2022 07:12 (GMT+7)

Long An là địa phương tiếp theo dừng tổ chức lễ hội Tết Nhâm Dần 2022

Mới đây, ngày 13/1, UBND tỉnh Long An vừa ban hành văn bản chỉ đạo các ngành, địa phương không tổ chức các hoạt động tập trung đông người không cần thiết, dừng các lễ hội dịp Tết Nhâm Dần 2022.

tm-img-alt
Ảnh minh họa. 

Theo đó, UBND tỉnh Long An yêu cầu các ngành chức năng giám sát, không để người dân tập trung đông người, dừng các lễ hội dịp Tết để phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng thời, UBND tỉnh cũng yêu cầu ãnh đạo các sở, ngành, huyện, thị xã, thành phố chủ động tăng cường thông tin, tuyên truyền để nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người dân; không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, các ngành chức năng địa phương tăng cường giám sát dịch bệnh tại các địa bàn, khu vực có nguy cơ cao; bố trí lực lượng phòng, chống dịch bảo đảm xử lý kịp thời các tình huống xảy ra.

Lực lượng chức năng địa phương cần đảm bảo phục vụ người dân đón Tết an toàn trong trạng thái bình thường mới.

Bạn đang đọc bài viết Long An là địa phương tiếp theo dừng tổ chức lễ hội Tết Nhâm Dần 2022. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tưng bừng lễ hội đầu năm trên khắp miền Tổ quốc
Mỗi dịp Tết đến xuân về, trên khắp miền Tổ quốc lại tưng bừng mở hội thu hút du khách khắp nơi nô nức về tham dự, đồng thời cũng là để thể hiện lòng thành, cầu mong một năm bình an, may mắn. Dưới đây là một vài lễ hội nổi tiếng.
Các nước Châu Á đón Tết Nguyên đán ra sao?
Không chỉ Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới cũng đón Tết Nguyên đán (Âm lịch) với nhiều phong vị khác nhau. Mặc dù phong tục không giống nhau, nhưng hầu hết người dân các nước đều mong muốn một năm mới bình an, hạnh phúc và thịnh vượng.

Tin mới

Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023
Quy định mới về mua, chuyển, mang ngoại tệ ra nước ngoài; Xuyên tạc lịch sử trên phim sẽ bị phạt đến 100 triệu đồng; Giảm 50% lệ phí khi đăng ký thường trú qua Cổng dịch vụ công trực tuyến... là những quy định mới có hiệu lực từ tháng 2/2023.