Hà Nội, Thứ Tư Ngày 12/05/2021

Thu hồi giấy phép hoạt động của Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu

ĐTVKD 07:08 20/04/2021

Mới đây, Sở Y tế Hà Nội đã ban hành Quyết định 2562/QĐ-SYT thu hồi giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh đối với Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu thuộc Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Mekong.

Thu hồi giấy phép hoạt động của Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu

Trước đó, vào ngày 7/4, Sở Y tế Hà Nội nhận được phản ánh của một số cơ quan báo chí về hoạt động của Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu. Ngày 9/4, đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội và Phòng Y tế quận Cầu Giấy đã kiểm tra hoạt động của phòng khám này.

Quá trình kiểm tra cho thấy, phòng khám không đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và nhân sự để hoạt động khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa y học cổ truyền như nội dung giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh đã được Sở Y tế cấp phép.

Đồng thời, không đảm bảo về quy chế chuyên môn trong hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và kê đơn thuốc; quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh khi chưa được phê duyệt nội dung quảng cáo.

Chính vì vây, Sở Y tế Hà Nội quyết định thu hồi giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh đối với Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu thuộc Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Mekong. Theo quyết định, Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu không được hoạt động khám chữa bệnh, kể từ ngày ban hành Quyết định; có trách nhiệm bàn giao Giấy phép hoạt động đã được cấp về Sở Y tế Hà Nội.

Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động từ ngày 1/9/2020, có địa chỉ tại số 2, ngõ 24 đường Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, do bà Nguyễn Thị Đông là người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật.

Theo Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm

Link gốc : https://thuonghieusanpham.vn/thu-hoi-giay-phep-hoat-dong-cua-phong-kham-y-hoc-co-truyen-phuc-hau-17810.html

Bạn đang đọc bài viết Thu hồi giấy phép hoạt động của Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: ts.dautuvakinhdoanh@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội
Những người ruột thịt lần lượt ra đi, giấc mơ được học tại ngôi trường yêu thích giờ đây cũng chỉ còn là những nét bút dang dở chưa kịp hoàn thành.