0915 15 67 76 [email protected]
Thứ sáu, 28/10/2022 16:18 (GMT+7)

Sau Sài Gòn, Haraco sẽ giảm 30% giá vé tàu dịp cuối năm

Ngoài Sài Gòn, CTCP Vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco) cũng đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá vé tàu nguyên toa, nguyên khoang đối với các đoàn tàu chạy bắt đầu từ 1/11 - 28/12/2022.

tm-img-alt
Haraco sẽ giảm 30% giá vé tàu dịp cuối năm

Theo đó, nếu hành khách đặt mua vé nguyên phòng khoang 4, khoang 6 sẽ được giảm 10% giá vé; còn nếu mua nguyên toa sẽ được giảm 15% giá vé.

Chương trình giảm giá vé tàu hỏa này áp dụng đối với các đoàn tàu chạy trên các tuyến đường sắt.

tm-img-alt
Hành khách lưu ý về hình thức trả vé khi mua online hoặc trực tiếp

Lưu ý về hình thức trả vé, khi hành khách mua vé và thanh toán online qua website bán vé của Ngành Đường sắt, app bán vé hoặc các ứng dụng mua vé tàu hỏa của các đối tác thứ ba thì có thể trả vé online qua các website bán vé của Ngành Đường sắt hoặc đến trực tiếp nhà ga.

Nếu hành khách mua vé bằng các hình thức khác, muốn đổi vé, trả vé hành khách đến trực tiếp nhà ga kèm theo giấy tờ tùy thân bản chính của người đi tàu (hoặc người mua vé) cho nhân viên đường sắt. Đồng thời, thông tin trên thẻ đi tàu phải trùng khớp với giấy tờ tùy thân của hành khách.

tm-img-alt

Trước đó, ngày 25/10, đường sắt đã chính thức mở bán rộng rãi vé tàu Tết Quý Mão 2023 qua các cửa vé tại các ga, đại lý bán vé, qua website, điện thoại và các ứng dụng trên thiết bị di động...

Trong 10 ngày đầu mở bán vé tàu tết, đường sắt vẫn áp dụng mức giảm 5-10% giá vé tùy từng cung chặng và thời gian đi tàu.

Đ.Băng

Bạn đang đọc bài viết Sau Sài Gòn, Haraco sẽ giảm 30% giá vé tàu dịp cuối năm. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vietcombank cấp gói tín dụng hơn 9.300 tỷ đồng cho CII
Việc được chấp thuận cấp tín dụng trung và dài hạn với giá trị rất lớn từ Vietcombank sẽ mở ra cơ hội cho CII tiếp tục thực hiện tái cấu trúc dòng tiền của các dự án đã đi vào khai thác để có thể nhanh chóng thu hồi vốn, tái cấu trúc dự án mới.
Gợi ý 5 cổ phiếu đầu tư trong tháng 6
Nhà đầu tư có thể tận dụng các phiên điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu, ưu tiên cổ phiếu có câu chuyện tăng trưởng hoặc được hưởng lợi từ chính sách và xu hướng lãi suất giảm như nhóm chứng khoán, ngân hàng, đầu tư công, hạ tầng năng lượng.