0915 15 67 76 [email protected]
Chủ nhật, 03/07/2022 10:30 (GMT+7)

Ninh Bình sẽ tổ chức Festival Tràng An kết nối di sản - Ninh Bình 2022

Theo Quyết định số 517/QĐ-UBND của UBND tỉnh Ninh Bình, Festival Tràng An kết nối di sản - Ninh Bình 2022 sẽ được tổ chức trong tháng 10/2022, với chủ đề “Hoa Lư vang mãi ngàn năm".

tm-img-alt
Sẽ tổ chức Festival Tràng An kết nối di sản - Ninh Bình 2022 (ảnh minh họa)

Festival Tràng An được tổ chức nhằm đẩy mạnh hoạt động giao lưu văn hóa giữa các tỉnh, thành phố trong cả nước đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch, di sản văn hóa Ninh Bình đến với các du khách trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy du lịch trong bối cảnh mới.

Theo kế hoạch, Festival Tràng An kết nối di sản - Ninh Bình 2022 sẽ được tổ chức trong tháng 10/2022 với các chương trình đặc sắc, hấp dẫn như: Khai mạc Festival; triển lãm Di sản văn hóa và lịch sử truyền thống; lễ hội đường phố; đại nhạc hội di sản văn hóa và ẩm hưởng hiện đại;…., sẽ thu hút sự tham gia của 25 tỉnh, thành phố trên cả nước có Di sản được quốc gia và quốc tế công nhận.

Bên cạnh đó, Festival cũng sẽ có các chương trình nghệ thuật đặc sắc. Cụ thể tại không gian triển lãm của mỗi tỉnh/thành sẽ thiết kế 01 sân khấu/khu vực biểu diễn, nơi sẽ giới thiệu và trình diễn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của mỗi tỉnh/thành, tạo nên 25 sân khấu nhỏ trên toàn bộ không gian quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế.

Việc dự kiến tổ chức Festival Tràng An kết nối di sản – Ninh Bình 2022 sẽ tạo điều kiện để giúp Ninh Bình phát triển du lịch hơn đến với các du khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt là với kỳ vọng trở thành thương hiệu của tỉnh Ninh Bình để duy trì tổ chức theo định kỳ 2 năm một lần, bắt đầu từ năm 2022 với mục tiêu bảo vệ và tôn vinh các di sản văn hóa, xúc tiến du lịch, thương mại và kêu gọi đầu tư, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

M.Hòa

Bạn đang đọc bài viết Ninh Bình sẽ tổ chức Festival Tràng An kết nối di sản - Ninh Bình 2022. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bỏ hộ khẩu giấy, bỏ phiền phức cho người dân
Còn hơn 4 tháng nữa sẽ đến thời điểm "khai tử" sổ hộ khẩu, tạm trú bằng giấy. Hiện ứng xử ra sao với các thủ tục hành chính, giao dịch dân sự "đòi" hộ khẩu giấy vẫn là vấn đề nhiều người dân quan tâm.
Sử dụng 1.155 tỷ đồng để tiếp tục hỗ trợ người lao động
Nghị quyết số 24 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đồng ý sử dụng khoảng 1.155 tỷ đồng từ kết dư Quỹ bảo hiểm thất nghiệp đến hết năm 2021 để tiếp tục chi trả hỗ trợ đối với người lao động theo Nghị quyết 03/2021/UBTVQH15 đã nộp hồ sơ đúng thời hạn.
Chất thải phát sinh phải được quản lý như tài nguyên
Chất thải phát sinh phải được quản lý theo hướng coi là tài nguyên, khuyến khích quản lý tổng hợp chất thải theo toàn bộ vòng đời chất thải từ khi phát sinh đến khi xử lý cuối cùng theo hướng kinh tế tuần hoàn, khép kín.

Tin mới

Khát lao động, doanh nghiệp tìm đỏ mắt vẫn không đủ
Hiện nay, nhận thức, tiêu chí về công việc của người lao động đã thay đổi nhiều so với trước khi xảy ra đại dịch Covid-19. Báo cáo từ Navigos Group, gần 87% doanh nghiệp tham gia khảo sát cho biết họ gặp khó khăn trong tuyển dụng trong 6 tháng đầu năm.