Hà Nội, Thứ Năm Ngày 24/09/2020

Tập đoàn Vingroup bác tin bán cổ phần Vinmec và Vinschool

ĐTVKD 13:52 14/09/2020

Ngày 11/9, đại diện Vingroup khẳng định không bán cổ phần Vinmec và Vinschool, sau khi có thông tin tập đoàn này đang có kế hoạch tái cơ cấu.

Theo đại diện Vingroup, Vinmec và Vinschool có ý nghĩa quan trọng trong hệ sinh thái của tập đoàn, đồng thời cam kết phát triển hệ thống này trở nên tốt đẹp, toàn diện hơn.

Ca ghép gan đầu tiên thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City - Bệnh viện tư nhân ở Hà Nội. (Ảnh: Dương Ngọc/TTXVN).

"Với Vinmec, chúng tôi vẫn liên tục tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác uy tín trong và ngoài nước để phát triển và nâng tầm Vinmec lên tầm đẳng cấp quốc tế. Với Vinschool, chúng tôi không có kế hoạch mở rộng quốc tế nên không có kế hoạch hợp tác nào", đại diện Vingroup khẳng định.

Trước đó, hãng Reuters dẫn một nguồn tin nói rằng Vingroup có thể đang tìm kiếm bên mua Vinschool và Vinmec. Theo bản tin nói trên, Vingroup chưa chỉ định bên tư vấn cho thương vụ bán cổ phần nhưng đang đàm phán không chính thức với 2 bên mua tiềm năng.

Theo Reuters, Vinschool hiện điều hành 27 cơ sở giáo dục còn Vinmec vận hành 7 bệnh viện tại Việt Nam.

Theo Kinh tế môi trường

Link gốc : https://kinhtemoitruong.vn/tap-doan-vingroup-bac-tin-ban-co-phan-vinmec-va-vinschool-20757.html

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Vingroup bác tin bán cổ phần Vinmec và Vinschool tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0911 08 03 03 Hoặc email: ts.dautuvakinhdoanh@gmail.com
Loading...
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp
Diễn biến Covid-19 phức tạp trở lại: Hơn một nửa doanh nghiệp trong top Profit500 theo khảo sát của Vietnam Report sụt giảm lợi nhuận. 31% trong số đó thiệt hại nặng, thậm chí thua lỗ nghiêm trọng.