Hà Nội, Thứ Tư Ngày 12/05/2021

Cảnh báo giả mạo thương hiệu EVN để quảng cáo cho vay tín chấp

ĐTVKD 21:13 25/04/2021

Trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam xuất hiện các tờ rơi đăng tải thông tin hỗ trợ vay tín chấp dưới dạng giả mạo và lợi dụng hình ảnh, logo và tên của EVN.

Cảnh báo giả mạo thương hiệu EVN để quảng cáo cho vay tín chấp (ảnh minh họa)

Về việc này, EVN khẳng định không có bất kỳ hoạt động cho vay tín chấp nào như nội dung tờ rơi nêu trên. EVN không có bất kỳ đơn vị trực thuộc nào hoặc doanh nghiệp liên kết nào của EVN có tên là “Ngân hàng Điện lực Việt Nam”. EVN là doanh nghiệp Nhà nước hoạt động trong lĩnh vực điện lực luôn tuân thủ đầy đủ, nghiêm túc các quy định của pháp luật.

Trong thời gian qua đã có một số đơn vị, cá nhân đã giả mạo thông tin, quảng cáo, phát tán tờ rơi in logo và thương hiệu EVN khi chưa được sự chấp thuận, cho phép của EVN trong nhiều hoạt động khác nhau. Đây là hành vi vi phạm pháp luật, có dấu hiệu lừa đảo. EVN các cơ quan chức năng tuyên truyền, thông tin kịp thời đến người dân để đề phòng và nâng cao cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng.

Theo Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm

Link gốc : https://thuonghieusanpham.vn/canh-bao-gia-mao-thuong-hieu-evn-de-quang-cao-cho-vay-tin-chap-17981.html

Bạn đang đọc bài viết Cảnh báo giả mạo thương hiệu EVN để quảng cáo cho vay tín chấp tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: ts.dautuvakinhdoanh@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp
Thương hiệu kem Tràng Tiền đã gắn liền với mỗi người dân thủ đô từ những năm 1958. Đến năm 2013, thương hiệu này được chuyển nhượng cho Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương nắm giữ.