Hà Nội, Thứ Ba Ngày 26/01/2021

GỬI BẠN VẠN SỰ HANH THÔNG - Chương trình khuyến mại hấp dẫn từ Bản Việt dịp năm mới

ĐTVKD 17:35 07/01/2021

Nhân dịp đón năm mới 2021, Ngân hàng Bản Việt triển khai chương trình khuyến mại “Gửi BẠN vạn sự hanh thông” với nhiều quà tặng/giải thưởng giá trị như một lời chúc một năm hanh thông, vạn sự như ý.

Theo đó, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại quầy và online với mức gửi từ 10 triệu, thời hạn gửi từ 1 tháng trở lên được tham dự chương trình quay số dự thưởng, chia làm 2 đợt; đợt 1 từ 04/01 - 31/01/2021 và đợt 2 từ 01/02 - 15/03/2021. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, nhiều cơ hội trúng thưởng với các giải thưởng xe máy Honda Vision; Smart Tivi Samsung 55 inches, robot hút bụi lau nhà Xiaomi, quà tặng tiền mặt,…

Đặc biệt, trong 3 ngày đầu tiên của năm mới, từ 17/02 - 19/02/2021 (tức mùng 6 đến 8 âm lịch), mỗi khách hàng đến giao dịch tại tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn hệ thống sẽ được tặng lì xì may mắn dịp đầu năm.

Bên cạnh các chương trình hấp dẫn tại quầy dành cho khách hàng giao dịch và khách hàng gửi tiết kiệm, ngân hàng Bản Việt cũng dành tặng ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền nhanh 24/7 và ngoài hệ thống trên Internet Banking và Mobile Banking.

Đối với khách hàng yêu thích việc mua sắm, thanh toán online tiện dụng, ngân hàng Bản Việt giảm ngay 100.000đ cho chủ thẻ tín dụng Bản Việt JCB thanh toán trên Shopee và Lazada.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ: "Đây là năm thứ ba Ngân hàng Bản Việt triển khai chương trình ưu đãi dịp tết nguyên đán với tên gọi "Gửi BẠN vạn sự hanh thông”. Chương trình với nhiều hoạt động khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn chính là lời tri ân gửi đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng ngân hàng Bản Việt. Hy vọng qua chương trình này, cộng với sự phục vụ chu đáo, thân thiện từ đội ngũ nhân viên ngân hàng sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng cao nhất”.

Trong năm 2020 vừa qua, với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, ngân hàng Bản Việt cũng đã dành được giải thưởng Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu do tập đoàn IDG và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam trao tặng. Ngân hàng Bản Việt cũng đã mở rộng mạng lưới với 82 điểm giao dịch trên toàn quốc, đồng thời cũng là ngân hàng có dấu ấn chuyển đổi số mạnh mẽ trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Về Ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Bản Việt được thành lập từ năm 1992. Trải qua 28 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của khách hàng. Ngân hàng đã hoạch định và triển khai Chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 với với thông điệp "Chúng tôi bắt đầu từ BẠN" để mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng và đạt được dấu ấn nhất định.

Theo SHTT

Bạn đang đọc bài viết GỬI BẠN VẠN SỰ HANH THÔNG - Chương trình khuyến mại hấp dẫn từ Bản Việt dịp năm mới tại chuyên mục Doanh nghiệp giới thiệu. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: ts.dautuvakinhdoanh@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp giới thiệu